KMS 105 Stage Microphone

Liên hệ để báo giá

  • Mô hình Supercardioid với khả năng từ chối phản hồi tuyệt vời
  • Bộ lọc âm ngưng tụ chất lượng âm thanh phòng thu
  • Âm thanh trong suốt với âm treble nhẹ nhàng
  • Bộ lọc pop không bọt hiệu quả cao
Category Brand:

KMS 105 là mẫu micro Neumann phù hợp với các hoạt động trên các sân khấu biểu diễn. Micro KMS 105 lại chất lượng âm thanh đích thực, kết hợp với tất cả các ưu điểm của một micro sân khấu, xử lý tiếng ồn thấp, khả năng SPL lớn và khả năng chống phản hồi cao nhờ mô hình cardioid.

Chất lượng âm thanh Neumann KMS 105 Stage Microphone 

Neumann KMS 105 được trang bị một bộ lọc âm micro điện dung mang lại độ rõ nét chất âm vượt trội. Đồng thời, Micro KMS 105 thiết kế chắc chắn phù hợp với các loại mic sân khấu. KMS 105 có thể chịu được mức áp suất âm thanh khổng lồ lên đến 150 dB. Mô hình cardioid chặt chẽ, độc lập với tần số của nó đảm bảo mức tăng cao trước khi phản hồi.

Microphone KMS 105 có đáp ứng tần số mượt mà hơn nhiều so với micro điện động. So với micro điện động, KMS 105 có phản hồi tức thời vượt trội hơn rất nhiều mang đến âm thanh tức thì, cảm xúc hơn.

Là một micro dành cho sân khấu, KMS 105 được tối ưu hóa để thu âm gần; bộ lọc cắt thấp cố định bù cho hiệu ứng lân cận và đảm bảo âm trầm rõ ràng, ngay cả khi môi của ca sĩ chạm vào micro. Lưới che đầu được làm bằng thép cứng và có màn hình bật lên bên trong hiệu quả cao, đồng thời giữ ẩm cho viên nang.

Nhờ kỹ thuật Neumann, các bộ lọc âm thanh này không gây ra bất kỳ vấn đề về âm thanh nào. Bộ khuếch đại đầu được bảo vệ bởi vỏ có thành dày. Đầu ra không biến áp của nó giảm thiểu nhiễu điện từ, chẳng hạn như tiếng vo ve. Do trở kháng đầu ra thấp chỉ 50 Ohm, KMS 105 có thể chạy cáp rất dài lên đến 300m (1000 ft) mà không bị suy hao đường truyền.

Ứng dụng của Neumann KMS 105

Neumann KMS 105 được thiết kế chủ yếu như một micro phát, nhưng cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng sân khấu khác nhờ khả năng SPL cao và dải động rộng. Ví dụ bao gồm bộ gõ, saxophone, kèn trumpet, kèn trombone, kèn hòa âm, guitar acoustic và thùng đàn guitar. Nhờ chất lượng âm thanh vượt trội, KMS 105 cũng là một micrô tuyệt vời cho các ứng dụng ghi âm và phát sóng tại nhà. Do được tối ưu hóa cho vị trí đặt micro gần, KMS 105 sẽ thu được âm thanh khô khan với rất ít môi trường xung quanh, đây là một lợi thế lớn trong các phòng không được xử lý.

  • Mô hình super cardioid chặt chẽ không có màu ngoài trục
  • Không bị ảnh hưởng bởi mức áp suất âm thanh cực cao
  • Thiết kế chắc chắn
  • Chống phản hồi, loại bỏ âm thanh phía sau cao (180°)
  • Màn hình bật tích hợp
  • Tiếng ồn xử lý rất thấp