Neumann TLM 107 Studio Set Microphone

Liên hệ để báo giá

  • Micro màng lớn hiện đại nhưng giá cả phải chăng
  • Workhorse phòng thu đa năng cho giọng hát và nhạc cụ
  • Cực kỳ linh hoạt: 5 mẫu cực, nhiều tùy chọn đệm và cắt thấp
  • Mạch không biến áp cho âm thanh siêu trong suốt
  • Độ ồn cực thấp
  • Không bị biến dạng ngay cả ở mức áp suất âm thanh cao nhất
Category Brand:

TLM 107 là loại micro tham chiếu dành cho giọng hát và nhạc cụ với tính chân thực nhất. Năm mẫu cực cộng với phần đệm có thể thay đổi và cài đặt cắt thấp làm cho TLM 107 trở nên linh hoạt đặc biệt. Và với dải động 131 dB, TLM 107 ghi lại mọi thứ từ tiếng thì thầm nhỏ đến tiếng trống lớn mà không có tiếng ồn hoặc biến dạng không mong muốn.

Đặc điểm Neumann TLM 107 Studio Set Microphone

Neumann TLM 107 cung cấp chất lượng âm thanh độ nét cao. Micro Neumnann này phù hợp cho người thu âm tại nhà, những người thích ghi lại hình ảnh âm thanh không màu, đúng với nguồn gốc, để giữ lại tất cả các tùy chọn để xử lý hậu kỳ. Ngược lại, TLM 107 cung cấp tất cả tính linh hoạt cần thiết để tạo bản ghi chất lượng cao cho bất kỳ nguồn nào trong mọi tình huống.

Neumann đã quyết định mang đến cho TLM 107 một kiểu dáng hiện đại. Nút điều hướng phong cách ở mặt sau của micro rất thú vị khi sử dụng vì nó kiểm soát tất cả các cài đặt ở một nơi: đệm (0/–6 /–12 dB), cắt thấp (lin/40 Hz/100 Hz) và các mẫu cực (omni/cardioid rộng/-cardioid/¬hyper¬cardioid/¬figure-8).

Bộ lọc âm tụ điện màng kép mới được phát triển được thiết kế đặc biệt cho TLM 107 để cung cấp phản hồi tức thời vượt trội và đáp ứng tần số mở rộng, cân bằng cẩn thận cho tất cả các mẫu cực. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh mô hình định hướng theo tình huống ghi âm mà không ảnh hưởng đến sự cân bằng âm thanh tổng thể. Điều này khá phi thường đối với một micrô có màng ngăn lớn! Và, không cần phải nói, TLM 107 cung cấp chất lượng Neumann thực sự trong bất kỳ môi trường nào.

Là một thành viên trong series TLM, 107 hoạt động với mạch không biến áp đảm bảo âm thanh mở, trong suốt và khả năng truyền âm trầm đầy đủ, không bị hạn chế, ngay cả ở mức cao nhất. Hai cài đặt cắt thấp có sẵn để giảm tiếng ầm ầm và bù cho hiệu ứng lân cận trong các tình huống di chuyển gần. Ngay cả khi không sử dụng cài đặt hai pad, TLM 107 có thể xử lý các mức áp suất âm thanh cực lớn lên tới 141 dB mà không bị cắt (lên tới 153 dB với độ suy giảm trước). TLM 107 có độ ồn tự động chỉ 10 dB-A, thấp hơn nhiều so với tiếng ồn xung quanh trong phòng thu rất yên tĩnh. Nói cách khác, TLM 107 sẽ không thêm tạp âm hay biến dạng không mong muốn vào bản ghi âm của bạn.

TLM 107 được thiết kế chủ yếu cho các phòng thu nhỏ nhưng do chất lượng âm thanh không ảnh hưởng của nó cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng chuyên nghiệp cao cấp bao gồm các bản ghi âm truyền hình và cổ điển. TLM 107 không chỉ là một micrô phù hợp cực kỳ linh hoạt cho nhiều loại nhạc cụ, chẳng hạn như guitar acoustic và guitar điện, piano, bass đứng, trống và bộ gõ; nó cũng là một micro thanh nhạc nổi bật.

Thông số kỹ thuật Neumann TLM 107

Nguyên tắc hoạt động âm học Đầu dò gradient áp suất
mô hình định hướng Omni, cardioid góc rộng, cardioid, hypercardioid, hình 8
Dải tần số 20 Hz … 20 kHz
Độ nhạy ở 1 kHz thành 1 kohm 11 mV/Pa
Trở kháng định mức 50 ôm
Trở kháng tải định mức 1000 ôm
Độ ồn tương đương, CCIR¹⁾ 22dB
Độ ồn tương đương, trọng số A¹⁾ 10 dB-A
SPL tối đa cho THD 0,5%²⁾ 141dB
SPL tối đa cho THD < 0,5% với độ suy giảm trước -6 dB²⁾ 147dB
SPL tối đa cho THD < 0,5% với độ suy giảm trước -12 dB²⁾ 153dB
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm, CCIR (re. 94 dB SPL)¹⁾ 72dB
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm, trọng số A (re. 94 dB SPL)¹⁾ 84dB
Điện áp đầu ra tối đa 10dBu
Điện áp nguồn (P48, IEC 61938) 48 V ± 4 V
Mức tiêu thụ hiện tại (P48, IEC 61938) 3,2mA
kết nối phù hợp XLR 3F
Cân nặng 445 gam
Đường kính 64mm
Chiều dài 145mm