Neumann BCM 104 Broadcast Microphone

Liên hệ để báo giá

  • Thiết kế tối ưu hóa chức năng
  • Bộ lọc âm điện dung màng ngăn lớn được thiết kế đặc biệt
  • Mô hình cardioid chặt chẽ
  • Màn hình pop tích hợp và giá đỡ chống sốc
  • Headgrille xoắn dễ dàng để làm sạch nhanh chóng
  • Pad bên trong và công tắc cắt thấp
SKU BCM 104 Category Brand:

BCM 104 là micro hãng Neumann phát sóng chuyên dụng dành cho phát thanh viên hay DJ sân khấu. Thiết kế BCM 104 được tối ưu hóa về mặt chức năng, có màn hình bật lên tích hợp và viên nang điện dung có màng chắn lớn được bảo vệ chống sốc. Mạch không biến áp đảm bảo âm thanh trực tiếp, không có tiếng ồn.

Chất lượng microphone Neumann BCM 104

Phát sóng là một cách tiếp cận người nghe ngay lập tức hơn nhiều so với việc ghi âm trong phòng thu. Đó là lý do tại sao Neumann quyết định phát triển một loại micophone đáp ứng cụ thể nhu cầu và điều kiện làm việc của các phát thanh viên, người dẫn chương trình, DJ…mang đến những câu chuyện, thông tin mới nhất.

Micro BCM 104 được thiết kế để truyền tải cảm xúc một cách hoàn hảo. Hình dạng đặc trưng của nó được tối ưu hóa về mặt chức năng để sử dụng với các cần micro tiêu chuẩn công nghiệp. Nhờ có giá đỡ đàn hồi, Neumann BCM 104 được bảo vệ tốt khỏi tiếng ồn do cấu trúc gây ra. Một màn hình bật lên tích hợp phía sau lưới tản nhiệt che đầu bảo vệ viên nang khỏi các luồng không khí và vật liệu nổ. Để tăng cường vệ sinh, lưới tản nhiệt trên đầu có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh nhanh chóng.

Bộ lọc âm điện dung màng lớn của BCM 104 ghi lại từng sắc thái giọng nói của bạn. Mạch điện tử của BCM 104 có độ ồn cực thấp chỉ 7 dB-A và có thể xử lý mức áp suất âm thanh cực lớn lên đến 138 dB mà không bị biến dạng. Đầu ra cân bằng của nó hoạt động không cần biến áp để đảm bảo nhiễu tiếng ồn tối thiểu và loại bỏ chế độ phổ biến cao đối với các tín hiệu không liên quan, chẳng hạn như từ màn hình máy tính.

Bộ lọc cận âm triệt tiêu các tần số dưới 20 Hz. Đối với hoạt động nói gần, có sẵn mức cắt thấp 100 Hz tùy chọn để bù cho hiệu ứng lân cận. Công tắc thứ hai kích hoạt mức suy giảm trước –14 dB để giảm mức đầu ra của BCM 104 để sử dụng với thiết bị được thiết kế cho micrô động (thường có độ nhạy thấp hơn nhiều so với micrô tụ điện).

Ứng dụng của Neumann BCM 104

BCM 104 có mô hình cardioid cố định với khả năng loại bỏ âm thanh phía sau tuyệt vời. Đáp ứng tần số của nó rất tuyến tính với mức tăng hiện diện nhẹ nhàng khoảng 4 kHz và mức tăng âm bổng nhẹ trên 10 kHz để nâng cao độ rõ của giọng nói. Nhờ khả năng phản hồi tức thời vượt trội, BCM 104 ghi lại từng sắc thái của giọng nói con người với độ chi tiết tuyệt vời. Do đáp ứng tần số rộng, Micro Neumann BCM 104 có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác ngoài giọng nói, ví dụ như giọng hát và nhiều loại nhạc cụ.

Thông số kỹ thuật BCM 104

Nguyên tắc hoạt động âm học Đầu dò gradient áp suất
mô hình định hướng Cardioid
Dải tần số 20 Hz … 20 kHz
Độ nhạy ở 1 kHz thành 1 kohm 22 mV/Pa = –33,1 dBV ± 1 dB
Độ nhạy ở mức suy giảm –14 dB 4,4 mV/Pa
Trở kháng định mức 50 ôm
Trở kháng tải định mức 1 kohm
Độ ồn tương đương, CCIR¹⁾ 18dB
Độ ồn tương đương, trọng số A¹⁾ 7 dB-A
SPL tối đa cho THD 0,5%²⁾ 138dB
SPL tối đa cho THD 0,5% với độ suy giảm trước²⁾ 152dB
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm, CCIR (re. 94 dB SPL)¹⁾ 76dB
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm, trọng số A (re. 94 dB SPL)¹⁾ 87dB
Điện áp đầu ra tối đa 10dBu
Điện áp nguồn (P48, IEC 61938) 48 V ± 4 V
Mức tiêu thụ hiện tại (P48, IEC 61938) 3,2mA
kết nối phù hợp XLR 3F
Cân nặng 500 g
Đường kính 64mm
Chiều dài 85 mm
Chiều cao 110 mm (không giảm xóc)