Neumann KMS 104 Stage Microphone

Liên hệ để báo giá

  • Mô hình cardioid với khả năng từ chối phản hồi tuyệt vời
  • Bộ lọc âm điện dung chất lượng như trong phòng thu
  • Âm thanh trong suốt với âm treble nhẹ nhàng
  • Bảo vệ âm thanh pop tuyệt vời
Category Brand:

KMS 104 là mẫu micro Neumann phù hợp với các hoạt động trên các sân khấu biểu diễn. Micro KMS 104 lại chất lượng âm thanh đích thực, kết hợp với tất cả các ưu điểm của một micro sân khấu, xử lý tiếng ồn thấp, khả năng SPL lớn và khả năng chống phản hồi cao nhờ mô hình cardioid.

Đặc điểm Neumann KMS 104 Stage Microphone

Neumann KMS 104 được trang bị một bộ lọc âm micro điện dung mang lại độ rõ nét chất âm vượt trội. Đồng thời, Micro KMS 104 thiết kế chắc chắn phù hợp với các loại mic sân khấu. KMS 104 có thể chịu được mức áp suất âm thanh khổng lồ lên đến 150 dB. Mô hình cardioid chặt chẽ, độc lập với tần số của nó đảm bảo mức tăng cao trước khi phản hồi.

KMS 104 có đáp ứng tần số mượt mà hơn nhiều so với micro điện động. So với micro điện động, Neumann KMS 104 có phản hồi tức thời vượt trội hơn rất nhiều mang đến âm thanh tức thì, cảm xúc hơn.

Là một micro dành cho sân khấu, KMS 104 được tối ưu hóa để thu âm gần; bộ lọc cắt thấp cố định bù cho hiệu ứng lân cận và đảm bảo âm trầm rõ ràng, ngay cả khi môi của ca sĩ chạm vào micro. Lưới che đầu được làm bằng thép cứng và có màn hình bật lên bên trong hiệu quả cao, đồng thời giữ ẩm cho bộ lọc âm

Nhờ kỹ thuật Neumann, các bộ lọc âm thanh này không gây ra bất kỳ vấn đề về âm thanh nào. Bộ khuếch đại đầu được bảo vệ bởi vỏ có thành dày. Đầu ra không biến áp của nó giảm thiểu nhiễu điện từ, chẳng hạn như tiếng vo ve. Do trở kháng đầu ra thấp chỉ 50 Ohm, KMS 104 có thể chạy cáp rất dài lên đến 300m (1000 ft) mà không bị suy hao đường truyền.

Ứng dụng của Neumann KMS 104

KMS 104 được thiết kế chủ yếu như một micro phát, nhưng cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng sân khấu khác nhờ khả năng SPL cao và dải động rộng. Ví dụ bao gồm bộ gõ, saxophone, kèn trumpet, kèn trombone, kèn hòa âm, guitar acoustic và thùng đàn guitar. Nhờ chất lượng âm thanh vượt trội, KMS 104 cũng là một micrô tuyệt vời cho các ứng dụng ghi âm và phát sóng tại nhà. Do được tối ưu hóa cho vị trí đặt micrô gần, KMS 104 sẽ thu được âm thanh khô khan với rất ít môi trường xung quanh, đây là một lợi thế lớn trong các phòng không được xử lý.

Thông số kỹ thuật KMS 104

Nguyên tắc hoạt động âm học Đầu dò gradient áp suất
Mức tiêu thụ hiện tại (P48, IEC 61938) 3,5mA
Đường kính 48mm
mô hình định hướng Tim mạch
Độ ồn tương đương, trọng số A¹⁾ 18 dB-A
Độ ồn tương đương, CCIR¹⁾ 28dB
Dải tần số 20 Hz – 20 kHz
Chiều dài 180mm
kết nối phù hợp XLR 3F
SPL tối đa cho THD 0,5% 150dB
Điện áp đầu ra tối đa 12dBu
Trở kháng định mức 50 ôm
Trở kháng tải định mức 1 kohm
Độ nhạy ở 1 kHz thành 1 kohm 4,5 mV/Pa ± 1 dB tương đương. -47dBV
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm, trọng số A (re. 94 dB SPL)¹⁾ 76dB
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm, CCIR (re. 94 dB SPL)¹⁾ 66dB
Điện áp nguồn (P48, IEC 61938) 48 V ± 4 V
Cân nặng xấp xỉ 300g